Sími 441 5500 

Matseðill

Matseðill

Vikan 19.-23. febrúar 2018

  
  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunverður

Morgungrautur & rúsínur.

Þorskalýsi

Morgungrautur, epli & fíkjur.

Þorskalýsi

Morgungrautur, appelsínubitar & kókosmjöl.

Þorskalýsi

Morgungrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi Morgungrautur. Þorskalýsi
Morgunhressing Epli & gulrót Ananas & pera Ber/apríkósur & pera Banani & blómkál Epli, pera & rófustrimlar
Hádegisverður Íslenska ýsan Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum. Íslensk kjötsúpa Grænmetishlaðin soðsúpa með lambakjöti Kjúklinganúðlur Núðluflóki með blönduðu grænmeti & kjúklingabitum, ásamt fersku salati Vatnableikja/lax Gufusoðin bleikja/lax með smjöri & hýðisgrjónum/byggi ásamt fersku grænmeti Píta / pítsa Brauðmáltíð með áleggi
Nónhressing

Heimabakað

~trefjaríkt

Hrökkbrauð

 

 

 

Yngri en 2ja***:

Lífskorn

Flatbrauð

Helst heilkorna

Sætara brauðmeti

~döðlubrauð, kryddbrauð, álfabrauð, bananabrauð

Hrökkbrauð

 

 

Yngri en 2ja***:  Heimabakað EÐA Normalbrauð Myllunnar

-Ávöxtur Banani Appelsína Epli Pera Banani
-Álegg

Smjörvi Lifrarkæfa Ostur Gúrkusneiðar

 

Mjólkurofnæmi: Döðlusulta

Smjörvi Pestó Ostur

Rófustrimlar

 

Mjólkurofnæmi: Ostur frá Violife

Smjörvi Kavíar Kindakæfa Gúrkusneiðar

Smjörvi Ostur

Paprikusneiðar

 

 

Mjólkurofnæmi: Ostur frá Violife

Smjörvi Túnfisksalat Ostur Tómatsneiðar

 

Mjólkurofnæmi: Hummus

/grænmetiskæfa